Saturday, January 14, 2017

สมัครงาน พนักงานเสิร์ฟ (Part-Time) ด่วนมากกกก!!!! เริ่มงานทันที (มีประสบการณ์จากโรงแรม และ/หรือเคยเป็น Barista จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ) เงินเดือน(บาท) : วันละ 400 บาท


Bonnie Dolly's Tea Room is a tradition English tea room located in the centre of Bangkok, Sukumvit 26. We open 7 days a week mainly serving afternoon tea set, which includes salvory traditional scone, finger sandwiches and other cakes. We also provide variety of imported teas for your best choice while premium coffee are available as well. Bonnie Dolly's goal is to impress our customers with the very traditional afternoon tea experiences and to delight our guests with the taste and the quality. All the recipes are certified and guaranteed by London Afternoon Tea Courses.

รายละเอียดงาน

ตำแหน่งงาน : พนักงานเสิร์ฟ (Part-Time) ด่วนมากกกก!!!! เริ่มงานทันที (มีประสบการณ์จากโรงแรม และ/หรือเคยเป็น Barista จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)

อัตราที่รับ : 1 อัตรา

รูปแบบงาน : พาร์ทไทม์

ประเภทงาน : ร้านอาหาร เครื่องดื่ม กุ๊ก พนักงานเสิร์ฟ

สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร , เขตวัฒนา

เงินเดือน(บาท) : วันละ 400 บาท

ประสบการณ์ : 1 ปีขึ้นไป

หน้าที่ความรับผิดชอบ :

เวลาทำงาน 2 วัน
เสาร์ - อาทิตย์ : 9.30 - 20.00 (พัก 1 ชม.)
หมายเหตุ : และวันอื่นๆที่อาจได้รับมอบหมายเพิ่มเติมตามความจำเป็น

เริ่มงานทันที

หน้าที่
1.ดูแลและรับรองลูกค้า พาลูกค้าไปนั่งที่โต๊ะตามความเหมาะสม
2.ทำความเข้าใจสินค้าเพื่อแนะนำเมนูแก่ลูกค้าได้
3.รับออเดอร์ / เสิร์ฟ
4.Barista และชงชา ตามสูตร
5.ดูแลความสะอาดร้าน และจัดโต๊ะให้เป็นไปตามมาตรฐานของร้าน
6.เก็บเงิน และอื่นๆที่ได้รับมอบหมายตามความเหมาะสม

คุณสมบัติ :

1.เพศหญิง ไม่จำกัดอายุ
2.จบม.6 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
3.มีประสบการณ์การทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟมาก่อนหรือเคยทำงานในโรงแรม
4.สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดี ถ้าพูดญี่ปุ่นได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
5.มีประสบการณ์ในการเป็น Barista จะพิจารณาเป็นพิเศษ
6.มีใจรักงานบริการ และมีความขยัน อดทน
7.ซื่อสัตย์สุจริต และมีอัธยาศัยดี
8.รักความสะอาด

สวัสดิการ :

1.Service charge + Tip
2.ชุดพนักงาน
3.ส่วนลดในการซื้อของในร้าน

สมัครงานติดต่อ

โบ

Tel: 0814822828
Email:bonniedollys@gmail.com 

0 comments:

Post a Comment