หน้าที่ความรับผิดชอบ :
2. จัดเตรียมวัตถุดิบ และปฏิบัติตามคำแนะนำของ Head Chef
3. ตกแต่ง และทำความสะอาดจานให้เป็นไปตามมาตรฐานของร้าน
4. ตรวจสอบคุณภาพและรสชาติขนม
5. ดูแลความสะอาดภายในครัว
วันทำงาน: อังคาร - อาทิตย์ (6 วัน)
เวลาทำงาน: 11.00 - 20.00 (พัก 1 ชั่วโมง)
***เริ่มงานได้ทันที***
คุณสมบัติ :
2.วุฒิการศึกษา: จบการทำอาหาร / เบเกอรี่ ถ้ามีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
3.บุคลิกภาพ และอัธยาศัยดี รักความสะอาด
4.มีความคิดสร้างสรรค์ในการจัดแต่งเมนูขนม
5.ขยัน อดทน และมีใจรักการทำขนม
6.ซื่อสัตย์สุจริต
สวัสดิการ :
2.เครื่องแต่งกายพนักงานประจำร้าน
3.Service Charge + Tips
4.ส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆของร้าน